Đại lý CTV

 TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG PHỤ KIỆN Ô TÔ

Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập hãy trở thành cộng tác viên bán hàng online của Phụ Kiện Ô Tô để được có thể kiếm thêm 3.000.000Đ – 4.000.000Đ.

Phụ Kiện Ô Tô là kênh phân phối về phụ kiện, đồ chơi ô tô bao gồm các danh mục sản phẩm : Tinh dầu ô tô, tượng phật trên ô tô, . Hãy đến với chúng tôi để trở thành cộng tác viên bán hàng online để làm việc tại nhà những lúc rãnh rỗi nhưng vẫn đảm bảo có thêm thu nhập.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có thời gian trên mạng.

 Cộng tác viên giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp.

– Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn.

– Nếu bạn có facebook, đây là một lợi thế cho một cộng tác viên online vì facebook đang môi trường kinh doanh rất được ưu chuộng.

– Lưu ý, các bạn chỉ được bán với bằng hoặc cao hơn với giá sản phẩm của chúng tôi, để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác

CÁCH THỨC BÁN HÀNG:

Mỗi cộng tác viên khi có khách hàng đặt mua một sản phẩm nào đó sẽ liên hệ với chúng tôi qua SDT 0393 654 555 hoặc https://phukienoto365.info/

– Sau khi đã đặt hàng bạn vui lòng chuyển khoản số cần thanh toán (Giá sản phẩm – Mức chiết khấu của cộng tác viên= Số tiền mà bạn phải trả) cho bên mình qua các tài khoản ngân hàng.

– Sau đó nhắn tin hoặc gọi vào SDT 0393 654 555 để báo đã chuyển khoản kèm theo thông tin của cộng tác viên (Họ và tên/ Địa chỉ/ SDT/Mã số sản phẩm đã thanh toán)

– Tiếp theo, mình sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho các bạn, phí vận chuyển bên bạn phải chịu.

– Nếu cộng tác viên giao hàng mà khách không lấy bạn có thể đổi hàng khi có khách đặt hàng tiếp theo.

– Lưu ý: Nếu khách hàng của bạn trả hàng lại bạn phải gọi và báo cho mình biết ngay để mình để tránh trường hợp khách khác đặt hàng nhưng lại báo hết hàng

 

Đăng Ký Làm CTV

HOTLINE : ANH THẮNG  0393 654 555 ( ZALO )